Nội thất Việt Ánh

Nội thất Việt Ánh ra đời ngày 15/06/1990. Cho tới hiện tại, qua 32 năm thành lập và vững mạnh Nội thất Việt Ánh ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất bậc nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, Nội thất Việt Ánh đánh dấu bước lớn mạnh cả về quy mô và tầm vóc có việc đầu tư hàng loạt những nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Chiến lược kinh doanh được công ty thay đổi thích hợp và cởi mở với từng giai đoạn, đảm bảo độ bao phủ đông đảo thị trường bằng hồ hết những sản phẩm trong thời kỳ tăng trưởng lúc tổ chức bước sang tuổi 20.
Nội thất Việt Ánh luôn chú trọng đầu cơ theo chiến lược trọng tâm, cứng cáp và hiệu quả. Các trang vật dụng đương đại từ Nhật Bản, Italia, Đức, Đài Loan, các dây chuyền phân phối của doanh nghiệp được Đánh giá là dây chuyền phân phối nội thất tiên tiến nhất của Việt Nam hiện giờ như: dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống máy CNC, máy cắt, máy đột dập, máy uốn ống, máy cưa tự động và hệ thống máy chế biến và cung cấp đồ gỗ ..v.v. Sở hữu phương châm “Hòa hợp và cùng phát triển” gắn liền trong các hoạt động cung ứng và buôn bán và phân định nhiệm vụ, thị trường rõ ràng, doanh nghiệp phân phối và viện trợ về mặt khoa học cho những đại lý vào các Dự án, Công trình. Đây là điểm khác biệt của Nội thất Việt Ánh nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của đại lý, tăng sự gắn bó đoàn kết giữa đại lý và tổ chức để cộng lớn mạnh tăng trưởng. Nội thất Việt Ánh đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối giỏi ở 63 thị thành. Trong ấy những hoạt động xuất khẩu sản phẩm Nội thất Việt Ánh đã xuất hiện tại các thị trường Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia, thị trường Trung Đông, Ucraina và đang xúc tiến xuất khẩu vào các thị phần lớn như EU, Đông u, Mỹ.

Để có được vị thế là dịch vụ Nội thất hàng đầu tại Việt Nam, tổ chức xác định “sản phẩm và chất lượng” là trị giá cốt lõi để làm nên thành công của công ty. Sự đa đạng về sản phẩm thương, Bổ vốn đầu tư, tòa nhà Tập đoàn dầu khí quốc gia, Thư viện điện tử Đại Học Bách Khoa, Sân đi lại Hoàn và không ngừng sáng tạo, sản phẩm Nội thất Việt Ánh đã sở hữu mặt ở khắp nơi, trong khoảng những Dự án to như: Tòa nhà Bộ công Anh Gia Lai, tập đoàn Viettel, nhà băng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, trung tâm hành chính Đà Nẵng, Trường đại học Luật,… và các văn phòng hiện đại đều được vật dụng những sản phẩm có nhãn hiệu Nội thất Việt Ánh.

Các dòng sản phẩm chính của công ty:
- Tấm ốp PVC Nano
- Sàn nhựa SPC
- Lam gỗ nhựa
- Sàn Gỗ lõi xanh
- Tấm ốp đa năng
- Vật tư Phụ
- PVC vân đá phủ UV
Để sở hữu được vị thế và thành công trên thị phần trong đa dạng năm qua, Nội thất Việt Ánh đã luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng và người dùng bình chọn là Hàng Việt nam Chất lượng cao trong phổ quát năm liền và là 1 trong 500 đơn vị cá nhân to nhất Việt nam. Sở hữu tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong khoảng thời gian dài, Nội thất Việt Ánh đang ngày một thông minh và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của quý khách và cùng đồng các “sản phẩm và dịch vụ thấp nhất”.
Thông tin liên hệ:
Website: https://noithatvietanh.com.vn/
Địa chỉ: Phố Chử Đồng Tử, KĐT Hòa Mạc, P.Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam
Maps: https://goo.gl/maps/4jk5vHBRHv2jcUrj8
SĐT: 0966.457.775
Email: noithatvietanhcomvn@gmail.com
#nội_thất_việt_ánh, #noithatvietanh, #noi_that_viet_anh_vn
Social:
https://www.facebook.com/tamopvietanhhanoi
https://www.flickr.com/people/noithatvietanh/
https://www.linkedin.com/in/n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-vi%E1%BB%87t-%C3%A1nh-a86473247/
https://vimeo.com/noithatvietanh
https://social.technet.microsoft.com/profile/noithatvietanh/
https://noithatvietanh.tumblr.com/noithatvietanh
https://www.blogger.com/profile/04016020154846105489

この記事へのコメント